avatar
💕Hoang Tu💕
BIGO ID:398936649
Follow
Enjoy LIVE on phone
  screen_gift_tag
  Be polite and respectful. Any displays of smoking, vulgarity, pornography and nudity are prohibited on BIGO LIVE. If such activity is conducted, the account will be banned. 24 hour monitoring is in use.
  Send
  Recommended Live
  Change
  More
   Bar
   Giữ hàng tỷ người đàn ông trên thế gian thế hưng vô tình em lại gặp được anh và em cho rằng đó là " Định mệnh". Cảm ơn cuộc đời đã xô đẩy để chúng mình có cơ hội va vào nhau. Cảm ơn anh đã mang lại cho em cả một bầu trời hạnh phúc.
   comments 0
   Login
   Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu, giá trị của con người nằm ở cách yêu và cách sống.🥰🥰🥰
   comments 0
   Login
   Tình yêu cũng như những viên kim cương, chỉ trở nên lắp lánh khi được đánh bóng. Nếu anh đã bảo rằng " Em là viên kim cương quý giá nhất mà anh tìm thấy" thì đừng bao giờ để em trở thành mờ nhạt nha anh.😘😘😘 Cảm ơn anh vì tất cả!
   comments 0
   Login
   Nếu bạn không chịu được bóng tối 🌔🌗🌘🌑thì xin đừng khao khát làm một vì sao. ⭐⭐🌟🌟🌟
   comments 0
   Login
   Khi vợ nói " Chồng ơi! Em Thích". Ok em anh sẽ ship ngay và liền. 32.000$ thôi đó mà.
   comments 0
   Login
   Tính ngộ ghê mê gì hỏng mê tự nhiên đi mê màu trắng. Nhìn tới nhìn lui rồi thì cuối cùng cũng chấm em màu trắng. Lời nguyền là có thật nha mọi người.😘😘😘
   comments 0
   Login
   Con muỗi mà còn chạy không khỏi lòng bàn tay của chị nữa, nói chi là Hoàng Tử. Xía....Bớt giỡn đi anh yêu số trời đã định rồi đừng hòng thoát nha cục cưng. 😘😘😘
   comments 0
   Login
   Vừa mới đi làm về đã nhận được quà 8/3 của anh yêu. Cảm ơn anh đã dành cho em tình yêu và tất cả.
   comments 1
   Login
   2 mùa valentine trôi qua. Trên đời này không có gì là vĩnh cửu chỉ có những phút giây hạnh phúc của tình yêu là vĩnh cửu.
   comments 0
   Login
   Hoa hồng dù đẹp mấy rồi cũng đến lúc phải tàn, chỉ có tình yêu là luôn còn mãi. Cảm ơn món quà " Valentine" của cục cưng. Thời gian trôi nhanh quá tính đến nay đã 2 mùa valentine rồi. Em mong rằng mỗi năm em đều được cùng anh đón mừng ngày lễ Tình Yêu.
   comments 0
   Login